CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

một buổi học của bé

THỰC ĐƠN THAM KHẢO CHO BÉ

lịch học - chương trình của bé

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TODDLER 1&2

TODDLER (18 – 36 tháng) là chương trình học dành cho trẻ ở độ tuổi đang phát triển về nhận thức cũng như kỹ năng một cách nhanh chóng và rõ rệt hơn rất nhiều so với nhóm tuổi PRE – TOD.

Chăm sóc: Với độ tuổi trưởng thành hơn so với nhóm tuổi PRE-TOD, trẻ sẽ được hoạt động chủ động và độc lập hơn, nhưng vẫn đảm bảo an toàn dưới sự giám sát của giáo viên đứng lớp.

Học tập: Thông qua giao tiếp, các trò chơi, các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ, âm nhạc, nghệ thuật…, trẻ sẽ phát triển toàn diện một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, trẻ cũng được bổ sung thêm kỹ năng sống,

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PRE - TOD (12 - 18 THÁNG)

PRE – TOD là chương trình học duy nhất có tại Kids Montessori World với các bài học giúp phát triển nhận thức, giác quan, thể chất và ngôn ngữ cho trẻ trong những năm tháng đầu đời. Ở lứa tuổi này, trẻ sẽ được chăm sóc một cách toàn diện về cả thể chất và tinh thần với các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

Chăm sóc: Kids Montessori World đã nghiên cứu và áp dụng một chế độ ăn và sinh hoạt đặc biệt, để trẻ được yêu thương chăm sóc, nuôi dưỡng một cách tốt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PRE - SCHOOL PRE - SCHOOL

Là chương trình học hướng đến sự phát triển toàn diện qua những cử chỉ, hành vi biểu hiện cảm xúc đầu tiên của trẻ.

Chăm sóc: Ở độ tuổi này, trẻ sẽ được hoàn toàn chủ động trong các hoạt động và các tiết học hàng ngày, trẻ vẫn có thể nhờ đến sự giúp đỡ, hỗ trợ của giáo viên khi cần thiết.

Học tập: Chương trình PRE – SCHOOL giúp trẻ hòa nhập, sáng tạo và trở thành một cá thể tích cực trong xã hội. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được phát triển tư duy bằng việc tập làm quen với bảng chữ cái, các biểu tượng toán học…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KINDERGARTEN

Là chương trình học tạo điều kiện cho trẻ hình thành sự sáng tạo và tự lập trong học tập, cũng như trong sinh hoạt hàng ngày.

Học tập: Chương trình học KINDERGARTEN sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện và hoàn hảo về cả 5: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ và tình cảm – xã hội.

Phát triển kỹ năng: Ở lứa tuổi này, trẻ sẽ được phát triển mạnh về kỹ năng trong tất cả các hoạt động, khả năng ứng xử và phản ứng với môi trường xung quanh. Trẻ cũng bắt đầu được chú trọng phát triển về chữ viết và toán học, giúp khả năng tư duy của trẻ được hình thành với trình độ cao hơn, chuyên sâu hơn.

TUYỂN SINH

Trường tuyển sinh hàng tháng, bé không cần phải chờ xếp lớp.

Bộ phận tuyển sinh của nhà trường luôn sẵn sàng tư vấn cung cấp thêm các thông tin phụ huynh quan tâm. Mời phụ huynh đăng ký tham quan trường!

Chương trình kết hợp

  CẢM ƠN BỐ MẸ ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRƯỜNG CHO CON

  Bố mẹ điền form dưới đây để Nhà trường sắp xếp đón tiếp Ba mẹ và Bé nhé
  Tên ba mẹ
  Số điện thoại
  Email
  Tuổi của bé
  Cơ sở tham quan
  Thời gian tham quan
  Nội dung

  BỐ MẸ ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRƯỜNG CHO CON THÀNH CÔNG

  Nhà trường sẽ liên hệ với Ba Mẹ để xác nhận và sắp xếp lịch gặp cho Ba Mẹ và Bé Ba Mẹ cũng có thể liên hệ trong trường hợp cần thêm các thông tin bằng các hình thức liên lạc dưới đây:
  Đóng thông báo

  Quí anh chị đã gửi hồ sơ ứng tuyển đến trường thành công!

  Cám ơn Quí Anh Chị!

  QUÍ ANH CHỊ ĐÃ GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ THÀNH CÔNG!

  Cám ơn Quí Anh Chị!
  Trợ giúp