CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ HỘI NHẬP – BV

Được chắt lọc từ ưu thế nổi trội của chương trình Việt, kết hợp với các chương trình quốc tế đã và đang giảng dạy tại Hệ thống giáo dục Kids Montessori World, chương trình được nghiên cứu và thiết kế bởi Hội Đồng Tư vấn, Hội Đồng Giáo Dục của Tập đoàn. Đây là nền tảng vững chắc cho các bé Việt Nam đặt chân vào thế giới phẳng nhưng vẫn giữ gìn được nét tinh hoa truyền thống dân tộc.

 

 

Chương trình giúp các con xây dựng tư duy song ngữ ngay từ những năm đầu đời, giúp các con chuyển đổi suôn sẻ giữa 2 ngôn ngữ, đồng thời lĩnh hội văn hóa quốc tế và phát triển năng lực xã hội, đảm bảo hội tụ những tố chất cần có của một công dân toàn cầu trong tương lai.

 

 

Với mục tiêu đào tạo thế hệ công dân toàn cầu với mô hình giáo dục song ngữ với nhiều ưu điểm nổi bật. Chương trình đào tạo song ngữ sẽ mang lại cho các con không chỉ kiến thức về văn hoá, giá trị của Việt Nam mà còn cả những kiến thức mới mẻ của Quốc tế, bên cạnh đó, kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng sống căn bản được đào tạo rất bài bản tại hệ thống trường Kids Montessori World. Các con học ở trường Kids Montessori World được đảm bảo không những đạt chuẩn kiến thức kỹ năng theo chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam mà còn cả chương trình nước ngoài.

TUYỂN SINH

Trường tuyển sinh hàng tháng, bé không cần phải chờ xếp lớp.

Bộ phận tuyển sinh của nhà trường luôn sẵn sàng tư vấn cung cấp thêm các thông tin phụ huynh quan tâm. Mời phụ huynh đăng ký tham quan trường!

  CẢM ƠN BỐ MẸ ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRƯỜNG CHO CON

  Bố mẹ điền form dưới đây để Nhà trường sắp xếp đón tiếp Ba mẹ và Bé nhé
  Tên ba mẹ
  Số điện thoại
  Email
  Tuổi của bé
  Cơ sở tham quan
  Thời gian tham quan
  Nội dung

  BỐ MẸ ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRƯỜNG CHO CON THÀNH CÔNG

  Nhà trường sẽ liên hệ với Ba Mẹ để xác nhận và sắp xếp lịch gặp cho Ba Mẹ và Bé Ba Mẹ cũng có thể liên hệ trong trường hợp cần thêm các thông tin bằng các hình thức liên lạc dưới đây:
  Đóng thông báo

  Quí anh chị đã gửi hồ sơ ứng tuyển đến trường thành công!

  Cám ơn Quí Anh Chị!

  QUÍ ANH CHỊ ĐÃ GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ THÀNH CÔNG!

  Cám ơn Quí Anh Chị!
  Trợ giúp