CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ QUỐC TẾ – BF

Chương trình Mầm non Montessori là sự kết hợp giữa chương trình chuẩn quốc gia và phương pháp Tư duy Kiến tạo (Design Thinking). Với phương pháp này, quá trình học của trẻ đi qua 4 bước Feel – Imagine – Do – Share (gọi tắt là FIDS), giúp con có được kiến thức thực và năng lực thực để giải quyết các vấn đề thực chứ không chỉ dừng lại trong sách vở.

Các phương pháp/ nội dung khác được tích hợp trong Chương trình mầm non:

Là trường mầm non – tiểu học uy tín Hồ Chí Minh được nhiều ba mẹ lựa chọn có triết lý nhân văn. Khai phá, nuôi dưỡng tiềm năng trẻ với PP Đa trí thông minh để con phát triển toàn diện.