8:00 am - 12:00 am

KIDS MONTESSORI WORLD MỪNG KHAI TRƯƠNG

Trong dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, lễ khai trương Trường Mầm non Kids Montessori World Quận 3 đã chính thức diễn ra trong sự hào hứng chờ đón của các quý vị phụ huynh, các bạn nhỏ và quý khách mời. Theo đó, Kids Montessori World chính thức trở thành một trong các mảnh ghép hoàn hảo của hệ thống Giáo dục được đầu tư bởi Tập Đoàn An Tín.

Lễ khai trương Trường Mầm non Kids Montessori World diễn ra trong không khí trang trọng và tươi vui. Trường Mầm non Kids Montessori World tọa lạc tại trung tâm Quận. Với sự ra đời của Kids Montessori World  đã đánh dấu bước chuyển mình rõ rệt của Tập đoàn An Tín trong chiến lược đầu tư vè Giáo dục trong việc hiện thực hóa tầm nhìn 2025 “trở thành biểu tượng bền vững của nền giáo dục Việt Nam”.

Kids Montessori World được xây dựng với tổng diện tích lên tới 1000m2, đáp ứng những tiêu chí chuẩn XANH EDGE từ vật liệu xây dựng, trang thiết bị thân thiện với môi trường và yếu tố cây xanh được đan cài trong tổng thể không gian… Trường cũng được trang bị đầy đủ các điều kiện giáo dục tốt nhất để nuôi dưỡng, chăm sóc và tạo điều kiện giúp các con phát triển toàn diện.

Là một ngôi trường mang phong cách kiến trúc mở, hiện đại, hệ thống phòng học chuẩn Montessori rộng rãi, thoáng mát với quy mô diện tích 65 đến 90m2. Trường Kids Montessori World tận dụng tối đa diện cửa kính lớn trong từng phòng để đón tối đa ánh nắng và gió tự nhiên. Hứa hẹn sẽ mang lại một không gian học tập và giảng dạy chất lượng cho các con tại Kids Montessori World.

Sự kiện khác

28/06/2022
Cơ sở Bà Huyện Thanh Quan - Quận 3
Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Montessori World Tuyển sinh Hè 2022
Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Montessori World THÔNG BÁO TUYỂN SINH Các bé từ 13 tháng – 5 tuổi hàng ngày từ thứ 2 – 6 Bé học Phương pháp quốc tế Montessori giáo dục từ sớm Chương trình Tiếng Anh song ngữ là môi trường lý tưởng cho bé học và chơi cùng … Continued
19/06/2022
Tin trường học
Trường Mầm non Kids Montessori World Tuyển sinh các bé hàng ngày từ thứ 2 – 6
Trường Mầm non Kids Montessori World (Vườn Tuổi Thơ) Tuyển sinh các bé học mẫu giáo từ 13 tháng – 5 tuổi hàng ngày từ thứ 2 – 6   Các bé được học phương pháp chuẩn quốc tế Montessori…     ĐẶC BIỆT Miễn phí 100% phí nhập học Giảm 50% phí cơ sở vật … Continued
14/11/2021
9:00 am
Cơ sở Bà Huyện Thanh Quan - Quận 3
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022
Mỗi năm ngày khai giảng bắt đầu là một dấu mốc đặc biệt, luôn là dịp được nhiều học sinh chờ đợi nhất. Hàng năm, cứ vào ngày 5/9 là học sinh trên khắp mọi miền của Tổ quốc lại nô nức đến trường, mang theo niềm vui và hi vọng về một năm học … Continued
8:00 am
THÔNG TIN CUỘC THI ẢNH ĐẸP ONLINE “ĐÊM RẰM TRUNG THU ”
Bé yêu hóa thân thành nhân vật cổ tích nào thế? Để lưu giữ hình ảnh của các con trong bộ trang phục thể hiện trí tưởng tượng,óc khôi hài và nét đáng yêu khi con hóa thân thành công chúa, hoàng tử, siêu anh hùng… mà con yêu thích nhất. Bé yêu hóa thân thành nhân vật cổ tích nào thế? Để lưu giữ hình ảnh của các con trong bộ trang phục thể hiện trí tưởng tượng,óc khôi hài và nét đáng yêu khi con hóa thân thành công chúa, hoàng tử, siêu anh hùng… mà con yêu thích nhất. Bé yêu hóa thân thành nhân vật cổ tích nào thế? Để lưu giữ hình ảnh của các con trong bộ trang phục thể hiện trí tưởng tượng,óc khôi hài và nét đáng yêu khi con hóa thân thành công chúa, hoàng tử, siêu anh hùng… mà con yêu thích nhất.
8:00 am
THÔNG TIN CUỘC THI ẢNH ĐẸP ONLINE “ĐÊM RẰM TRUNG THU ”
20/10/2021
KIDS MONTESSORI WORLD ĐÓN CHÀO CÁC BÉ VÀO NĂM HỌC MỚI