20/10/2021

8:00 am - 12:00 am

KIDS MONTESSORI WORLD ĐÓN CHÀO CÁC BÉ VÀO NĂM HỌC MỚI

Bé yêu hóa thân thành nhân vật cổ tích nào thế?

Để lưu giữ hình ảnh của các con trong bộ trang phục thể hiện trí tưởng tượng,óc khôi hài và nét đáng yêu khi con hóa thân thành công chúa, hoàng tử, siêu anh hùng… mà con yêu thích nhất, trường sẽ chụp hình từng bé và photobooth 3D lâu đài trong hoạt động “ĐÊM RẰM TRUNG THU – Kids Montessori World Costume Mid-Autumn Festival” tổ chức dịp lễ hội Trung thu năm nay.

Lễ hội sẽ được tổ chức vào ngày 29/9/2022 tại cơ sở quận 11 và ngày 30/9/2022 tại cơ sở quận 3.

Ba mẹ hãy cùng bé tham gia cuộc thi ảnh đẹp online để nhận những phần QUÀ TẶNG BẤT NGỜ cho bé nhé!

I. GIẢI THƯỞNG

Dựa vào số điểm cao nhất từ trên xuống.

01 GIẢI NHẤT: 01 balo cần kéo & phần quà trị giá 2.000.000VNĐ

01 GIẢI NHÌ: 01 sư tử bông & phần quà trị giá 1.000.000VNĐ

02 GIẢI BA: 01 sư tử bông & phần quà trị giá 500.000VNĐ/ bé

II. THỂ LỆ CUỘC THI

1. Đối tượng tham gia: Các bé đang theo học mầm non tại trường.

2. Thời gian cuộc thi: từ 30/09/2022 – 4/10/2022
Trường đăng tải ảnh bé trên page “Trường Kids Montessori World”: 31/09/2022
Thời gian bình chọn: Từ ngày đăng ảnh trên album ảnh dự thi trên page của trường đến 12h00 ngày 4/11/2020. Những bình chọn sau thời gian này không có hiệu lực.
Thời gian công bố giải thưởng: 06/11/2020

3. Cách tính điểm bình chọn
Sau khi ảnh dự thi được duyệt và đăng lên page của trường, phụ huynh có thể share ảnh về tường hoặc tag bạn bè trên bức ảnh để vận động và giúp bức ảnh nhận được nhiều like, share, comment nhất.

4. Cách tính điểm ảnh: 100% điểm dựa vào like + share + comment
+ 1 like = 1 điểm
+ 1 comment = 2 điểm
+ 1 share (chế độ công khai) = 3 điểm

Mỗi account chỉ được tính điểm cho 1 lượt like, 1 comment, 1 share và tính trên like, comment, share.

III. TIÊU CHÍ TRAO GIẢI

1. Người trúng giải là người đạt điểm cao nhất trong cuộc thi với kết quả trung thực (không sử dụng account ảo, không dùng phần mềm tự động like, mua like hay bất kì các thủ thuật không trung thực khác).

2. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Sự kiện khác

28/06/2022
Cơ sở Bà Huyện Thanh Quan - Quận 3
Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Montessori World Tuyển sinh Hè 2022
Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Montessori World THÔNG BÁO TUYỂN SINH Các bé từ 13 tháng – 5 tuổi hàng ngày từ thứ 2 – 6 Bé học Phương pháp quốc tế Montessori giáo dục từ sớm Chương trình Tiếng Anh song ngữ là môi trường lý tưởng cho bé học và chơi cùng … Continued
19/06/2022
Tin trường học
Trường Mầm non Kids Montessori World Tuyển sinh các bé hàng ngày từ thứ 2 – 6
Trường Mầm non Kids Montessori World (Vườn Tuổi Thơ) Tuyển sinh các bé học mẫu giáo từ 13 tháng – 5 tuổi hàng ngày từ thứ 2 – 6   Các bé được học phương pháp chuẩn quốc tế Montessori…     ĐẶC BIỆT Miễn phí 100% phí nhập học Giảm 50% phí cơ sở vật … Continued
14/11/2021
9:00 am
Cơ sở Bà Huyện Thanh Quan - Quận 3
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022
Mỗi năm ngày khai giảng bắt đầu là một dấu mốc đặc biệt, luôn là dịp được nhiều học sinh chờ đợi nhất. Hàng năm, cứ vào ngày 5/9 là học sinh trên khắp mọi miền của Tổ quốc lại nô nức đến trường, mang theo niềm vui và hi vọng về một năm học … Continued
8:00 am
THÔNG TIN CUỘC THI ẢNH ĐẸP ONLINE “ĐÊM RẰM TRUNG THU ”
Bé yêu hóa thân thành nhân vật cổ tích nào thế? Để lưu giữ hình ảnh của các con trong bộ trang phục thể hiện trí tưởng tượng,óc khôi hài và nét đáng yêu khi con hóa thân thành công chúa, hoàng tử, siêu anh hùng… mà con yêu thích nhất. Bé yêu hóa thân thành nhân vật cổ tích nào thế? Để lưu giữ hình ảnh của các con trong bộ trang phục thể hiện trí tưởng tượng,óc khôi hài và nét đáng yêu khi con hóa thân thành công chúa, hoàng tử, siêu anh hùng… mà con yêu thích nhất. Bé yêu hóa thân thành nhân vật cổ tích nào thế? Để lưu giữ hình ảnh của các con trong bộ trang phục thể hiện trí tưởng tượng,óc khôi hài và nét đáng yêu khi con hóa thân thành công chúa, hoàng tử, siêu anh hùng… mà con yêu thích nhất.
8:00 am
THÔNG TIN CUỘC THI ẢNH ĐẸP ONLINE “ĐÊM RẰM TRUNG THU ”
KIDS MONTESSORI WORLD MỪNG KHAI TRƯƠNG
Từ ngày 1/10/2021, Thành phố HCM bắt đầu mở cửa và hoạt động trường học đã được Bộ GDĐT chỉ đạo cho phép hoạt động trở lại. Các bé đã bắt đầu chuẩn ...